Queen Way Nail Fashion

Số nhà 24, Hương Viên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0906159848

Nail (nghệ thuật tô điểm, trang trí trên móng) đã xuất hiện và phát triển như 1 nghề làm đẹp độc đáo và được lên ngôi sánh ngang cùng các ngành nghề làm đẹp khác: thẩm mỹ, spa…Vẽ móng là một ngành nghệ thuật và được với văn hóa của các bộ tộc, bộ lạc… và nhiều nền văn hóa đặc trưng khác. Tô điểm cho móng không còn đơn giản như trước, thay vào đó là những nghệ nhân đã thổi hồn vào đó, làm nên giá trị của nghệ thuật làm đẹp. Để vẽ được những bộ móng đẹp, nghệ nhân đã phải tỉ mỉ, phải có đôi tay khéo léo, sáng tạo.
Đến với Queen Way Nail Fashion là bạn đã đến với địa chỉ học nghề đáng tin cậy. Bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi những giáo viên đã từng được các chuyên gia Trung Quốc đào tạo về Nail, vẽ móng, chăm sóc da tay, chân…Đặc biệt khi đến với Trung tâm, các học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại Hà Nội sau khi kết thúc khóa học.
Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh được vẽ bằng những bộ móng ghép lại, những bức tranh vẽ chùm hoa hay trang trí hộp đựng móng đều được chị sang tạo và sử dụng bằng màu vẽ móng.
Queen Way Nail Fashion - địa chỉ học nghề tin cậy và uy tín tại Hà Nội.

Danh sách dịch vụ của Queen Way Nail Fashion

Chưa có khuyến mãi nào

Bản đồ

Địa chỉ

Địa chỉ: Số nhà 24, Hương Viên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0906159848

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG (0)

Viết nhận xét Ý kiến nhận xét từ khách hàng
Nhận xét của bạn giúp khách hàng khác có lựa chọn thông minh hơn

SPA LIÊN QUAN

Queen Way Nail Fashion Reviewed by Tạp chí Spa on . Số nhà 24, Hương Viên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 0906159848 Nail (nghệ thuật tô điểm, trang trí trên móng) đã xuất hiện và phát triển như 1 nghề làm đẹp độc đáo và được lên ngôi sánh ngang cùng các ngành nghề làm đẹp khác: thẩm mỹ, spa…Vẽ móng là một ngành Rating: 1