Salon Thu Hương

15 Hàng Bè

Điện thoại: 0944 19 19 69

Yêu cái đẹp là mục đích theo đuổi trong cuộc sống của mỗi người không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội.Với mong muốn được mang cái đẹp tới  mọi người, cùng với lòng yêu nghề, niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, Salon Thu Hương đã ra đời.
Salon Thu Hương chuyên tạo mẫu tóc, nhuộm màu thời trang, đặc trị các bệnh lý về tóc như: Tóc rụng, tóc dầu, tóc gầu, uốn tóc nghệ thuật ...  Đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.
Salon Thu Hương Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề cao, luôn luôn cập nhật những kiến thức về thời trang tóc trong và ngoài nước,  phục vụ nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho Quý khách một mái tóc đẹp làm nổi bật lên tính cách của bạn.
Đến với Salon Thu Hương bạn không chỉ cảm thấy hài lòng với mái tóc của mình đã được chăm sóc một cách tốt nhất mà bạn còn hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình và rất chuyên nghiệp với sự tư vấn hợp lý của các nhà tạo mẫu tóc sao cho bạn có thể chọn được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách cũng như cá tính của mình.

Danh sách dịch vụ của Salon Thu Hương

Chưa có khuyến mãi nào

Bản đồ

Địa chỉ

Địa chỉ: 15 Hàng Bè
Điện thoại: 0944 19 19 69

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG (0)

Viết nhận xét Ý kiến nhận xét từ khách hàng
Nhận xét của bạn giúp khách hàng khác có lựa chọn thông minh hơn

SPA LIÊN QUAN

Salon Thu Hương Reviewed by Tạp chí Spa on . 15 Hàng Bè 0944 19 19 69

Yêu cái đẹp là mục đích theo đuổi trong cuộc sống của mỗi người không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội.Với mong Rating: 1