Thẩm Mỹ Hoàng Anh

27A Nguyễn Kiệm, Phường 3

Điện thoại: 083.8956727

Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Anh hoạt động theo Giấy phép Sở Y tế số: 5589/CCHN.YTN. Với những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, đội ngũ Bác sĩ - kỹ thuật viên tay nghề cao, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại … Hoàng Anh cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp làm đẹp tối ưu nhất.
Những Dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp tại Hoàng Anh:
© Phẫu thuật thẩm mỹ: Với các dịch vụ:
* Nâng chân mày, treo chân mày.
* Cắt mí mắt: mí trên, mí dưới, đặc biệt: "bấm mí không cần phẫu thuật"
* Mũi: nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi,…
* Má: làm má lúm đồng tiền, đồng điếu (một bên hai bên)
* Tai: khâu lỗ tai, tạo hình dái tai, tạo hình sửa tai vênh)
* Ngực: nâng ngực bằng túi nước biển hoặc bằng túi GEL; Thu sửa ngực quá to, chảy xệ,…
* Cà da mặt rỗ, xóa nốt ruồi, ...
Hoàng Anh sẽ tư vấn và lựa chọn cho quý khách phương án tốt nhất, thích hợp nhất để mang lại cho quý khách các đường nét hoàn hảo.
©  Điêu khắc chân mày: Là kỹ thuật mới làm đẹp cho đôi lông mày. Chuyển giao công nghệ từ HONGKONG. Được bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện, tạo ra sợi màu như những sợi lông mày thật. Ưu điểm hơn thêu thẩm mỹ là giữ màu lâu phai (trên 5 năm).
©  Phun - xóa - thêu thẩm mỹ: Phun lông mày, phun mí mắt, phun môi, phun hồng nhũ hoa. Đặc biệt xóa vết xâm cũ với phương pháp mới không đau, không sưng, không để lại sẹo. Đến với Hoàng Anh Quý khách sẽ được tư vấn chọn màu và mẫu hợp với từng khuông mặt và lứa tuổi. Nhiều màu sắc tự nhiên đảm bảo không phai, không đổi màu. Làm đẹp tự nhiên cho giới văn phòng, sinh viên, học sinh…
©  Chăm sóc và trị liệu da mặt: Bao gồm trị liệu làm mặt cơ bản (Da thường, da nhờn, da khô, da hỗn hợp); Trị liệu cho da bắt đầu có vấn đề (mụn bọc, mụn mủ, thâm, nám)…bằng các dòng  sản phẩm chuyên nghiệp: Dermalogica, Janssen, A&plus.
Đặc biệt đặc trị nám tại Hoàng Anh sẽ cho bạn kết quả tuyệt vời nhất. Với sự kết hợp thành công giữa máy ánh sáng và bộ sản phẩm điều trị nám bằng thuốc bắc cao cấp, chỉ trong 12 ngày, da bạn sẽ trở nên hết nám, trắng hồng.
Giá trọn gói cho một khách hàng điều trị 2.500.000 đ/bộ sản phẩm(Hoàng Anh cam  kết: Nếu điều trị không có kết quả sẽ hoàn tiền lại)
©  Các dịch vụ khác: massage thư giãn toàn thân, massage giảm cân, chăm sóc ngực, tắm trắng + spa, waxing, tắm khoáng, làm da trắng bằng thuốc bắc. Chăm sóc tay và chân, trang điểm…

Danh sách dịch vụ của Thẩm Mỹ Hoàng Anh

Chưa có khuyến mãi nào

Bản đồ

Địa chỉ

Địa chỉ: 27A Nguyễn Kiệm, Phường 3
Điện thoại: 083.8956727

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG (0)

Viết nhận xét Ý kiến nhận xét từ khách hàng
Nhận xét của bạn giúp khách hàng khác có lựa chọn thông minh hơn

SPA LIÊN QUAN

Thẩm Mỹ Hoàng Anh Reviewed by Tạp chí Spa on . 27A Nguyễn Kiệm, Phường 3 083.8956727

Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Anh hoạt động theo Giấy phép Sở Y tế số: 5589/CCHN.YTN. Với những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, đội ngũ Bác sĩ - kỹ thuật Rating: 1