Thìn Hair Salon

Số nhà 241, Hai Bà Trưng, Quận 3, Hồ Chí Minh (083.8297326 )

Điện thoại: Số nhà 114, Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, Hồ Ch

Thìn Hair salon được thành lập từ năm 1987 do nhà tạo mẫu Trần Mạnh Thìn đảm nhiệm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc thời trang, và từng tham gia các chương trình hoạt động trong làng thời trang tóc Việt Nam và nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Ý, Pháp, Singapore, HongKong v.v...
Thìn Hair salon đã từng đoạt giải nhất cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắt toàn quốc năm 1996, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam trong những năm đầu phát triển. Và từ đó đến nay, Thìn Hair salon đã đào tạo cho rất nhiều thợ tóc trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và trong số họ có những người đã đoạt được các giải cao trong những cuộc thi Tạo mẫu Tóc trên toàn quốc.
Thìn Hair salon được giới chuyên môn trong lĩnh vực thời trang nói chung và các đồng nghiệp trong ngành tóc nói riêng đánh giá anh vào vị trí Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.
Nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn thường góp mặt trong các cuộc thi tóc hàng năm ở vai trò Ban Giám Khảo danh dự cho những cuộc thi mang tính chuyên nghiệp và có tầm cỡ. Đồng thời anh cũng thường tham gia các khóa giao lưu, huấn luyện và đào tạo chuyên môn cho các nhà tạo mẫu trên toàn quốc.

Danh sách dịch vụ của Thìn Hair Salon

Chưa có khuyến mãi nào

Bản đồ

Địa chỉ

Địa chỉ: Số nhà 241, Hai Bà Trưng, Quận 3, Hồ Chí Minh (083.8297326 )
Điện thoại: Số nhà 114, Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, Hồ Ch

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG (0)

Viết nhận xét Ý kiến nhận xét từ khách hàng
Nhận xét của bạn giúp khách hàng khác có lựa chọn thông minh hơn

SPA LIÊN QUAN

Thìn Hair Salon Reviewed by Tạp chí Spa on . Số nhà 241, Hai Bà Trưng, Quận 3, Hồ Chí Minh (083.8297326 ) Số nhà 114, Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, Hồ Ch Thìn Hair salon được thành lập từ năm 1987 do nhà tạo mẫu Trần Mạnh Thìn đảm nhiệm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc thời trang, và từng tham gia các chương trình hoạt động trong Rating: 1