New Ribbon

Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ MESOTHERAPY- một công nghệ được các chuyên gia làm đẹp khắp thế giới đánh giá là cứu cánh cho các chị em bị sẹo rõ, sẹo lõm và bệnh về lỗ chân lông nhé
MESOTHERAPY giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân sẹo rỗ, sẹo lõm, lỗ chân lông thô, to

Hãy cùng theo chân độc giả Ngô Lan để đến Spa MiLan khám phá về gói quà tặng Phiếu massage mặt trị giá 350.000 nhé
Trải nghiệm quà tặng Làm mặt trị giá 350.000 từ MiLanSpa

Hệ thống trị liệu Micro Needle Therapy làm đầy sẹo lõm, mang lại hiệu quả từ 30% đến 70% sau một lần điều trị.
Micro Needle Therapy tái tạo da sẹo

Tài trợ
Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh tháng 7/2013 Phục vụ nhu cầu mở rộng và nâng cao dịch vụ khách hàng, Tạp chí spa đang tuyển dụng 06 vị trí nhân viên kinh doanh tại Hà Nội
SHA - thành phần duy trì làn da trong mướt Sản phẩm Hada Labo Advanced Nourish có chứa SHA, dưỡng ẩm tối ưu, khắc phục và làm chậm tiến trình lão hóa, giúp da dần sáng và săn mịn.
5 bước làm sạch làn da nhờn Làn da đầu là do ảnh hưởng của sự không cân bằng hormon. Tuổi dậy thì, phụ nữ mang thai và phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai có nguy cơ bị da nhờn. Theo Medline Plus, một trang web của Viện Sức khỏe Quốc gia, chế độ ăn uống của bạn không có liên quan đến việc da bạn có bị nhờn hay không. Dưới đây là một vài điều để làm sạch làn da dầu mà bạn có thể thực hiện tại nhà.
Dương Mỹ Linh bật mí cách chăm sóc da Phương pháp mà cô lựa chọn để chăm sóc làn da của mình chính là công nghệ làm đẹp da Silic tảo sống.